Gantry Crane 40T by CMAK All Inverter @ลานขนสินค้า ด่านจำปาศักดิ์ สปป.ลาว

Gantry Crane Double Girder ขนาด 40 ตัน ใช้รอกสลิง CMAK รุ่น CMK All Inverter x บริษัท ดวงดี โลจิสติกส์ จำกัด [ลาว]

‼️ ลูกค้ารายนี้ได้สัมปทานจากรัฐบาลลาวดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับลานขนถ่ายตู้สินค้าทางบก เดิมลูกค้าใช้รถเครนยกตู้สินค้า แต่ภาระค่าใช้จ่ายสูง ใช้เวลานาน และความปลอดภัยน้อย จึงเปลี่ยนมาใช้เครนขาสูง [Gantry Crane] ยกตู้สินค้าจากรถบรรทุกคันเดิมไปยังรถบรรทุกคันใหม่ ทำให้เพิ่มความสะดวกรวดเร็วและปลอดภัยขึ้น

🎗 โครงการนี้เกิดขึ้นช่วงโควิดระลอก 3 ที่ประเทศลาวประกาศปิดพรมแดน ห้ามใครเดินทางเข้าประเทศโดยไม่ได้รับอนุญาต ดังนั้น การทำงานจึงต้องเป็นไปตามมาตรการโควิด 💯

👍 ข้อมูลรายละเอียดโครงการ
✔️ รอกสลิงไฟฟ้าแบรนด์ CMAK ผลิตภัณฑ์จากประเทศตุรกี รับรองมาตรฐานโดยสมาพันธ์ผู้ผลิตรอกไฟฟ้า หรือ FEM ความเร็ว 2 สปีด [ช้าและเร็ว] ควบคุมการยกและการขับเคลื่อนด้วยระบบอินเวอร์เตอร์ทุกทิศทาง
✔️ มีระบบอัจฉริยะ HoistSense เทคโนโลยีจากรอกสลิงไฟฟ้าแบรนด์ CMAK ตรวจจับการทำงานของรอกและมี Overload ชนิด Loadcell ป้องกันการยกน้ำหนักเกินพร้อมหน้าจอแสดงผลบอกน้ำหนักจริงและสถานะการทำงานของรอกแบบ Real Time
✔️ อุปกรณ์ควบคุมไร้สายและอุปกรณ์สัญญาณเตือนต่างๆ ใช้เป็นแบรนด์ ELFATEK ผลิตภัณฑ์จากประเทศตุรกีที่การันตีคุณภาพ
✔️ เครนออกแบบตามมาตรฐานเยอรมัน DIN และมาตรฐานอังกฤษ BS ผ่านโปรแกรมลิขสิทธิ์จาก CMAK TOOLS
✔️ ระบบรันเวย์ทางวิ่งเครนเป็นชนิดมอเตอร์ขับเคลื่อนที่ควบคุมโดยอินเวอร์เตอร์ ทุกขั้นตอนการออกแบบ ผลิต ติดตั้ง และ ควบคุมคุณภาพด้วยวิศวกรวิชาชีพเครื่องกล

📌 TTMCRANE ประสบการณ์กว่า 20 ปี !!
กับการขึ้นเป็นอันดับ 1 ของงานลิฟต์ รอก เครน
👍 ความเป็นมืออาชีพ
ใช้ประสบการณ์ที่ยาวนานเพื่อให้งานมีประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่า คุ้มเวลาที่เสียและสร้างความมืออาชีพไปสู่สายตาลูกค้า
👍 ความเป็นทีมเวิร์ค
เน้นพัฒนาทีมให้มีความรู้และมีผลงานที่ดี ให้มีความก้าวหน้าและถ่ายทอดความรู้ไปอีกได้ เพื่อสร้างรากฐานการดำเนินงานที่มั่นคง
👍 คุณภาพและมาตรฐาน
ช่างและทีมวิศวกรมากกว่า 40 คนมีประสบการณ์จากการออกแบบติดตั้งเครน พร้อมบริการหลังการขายดีเยี่ยมตรวจเช็ค เรายังได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากลอีกด้วย
TTMCRANEผู้เชี่ยวชาญด้านลิฟต์ เครน และงานโมดิฟาย การันตีด้วยมาตรฐานรองรับระดับสากล ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO คุณภาพ 9001:2015 สิ่งแวดล้อม 14001:2015 ความปลอดภัยและชีวอนามัย 45001:2018
———————————————————-
📌สนใจติดต่อสอบถาม
📞Tell : 085-908-2254
ID Line​: jirayuttm / http://line.me/ti/p/~jirayuttm
Website: www.ttmcrane.com

Similar Posts