รอกมือสาว

Chain Hoist / Chain Block

รอกโซ่มือสาว Chain Hoist/Chain Block เป็นรอกที่ใช้งานง่าย ใช้งานได้แม้ในพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้า นอกจากนี้ยังมีราคาที่ถูกกว่ารอกไฟฟ้าอีกด้วย ดังนั้นรอกโซ่มือสาวจึงถูกนำไปใช้งานกันอย่างแพร่หลาย และได้รับความนิยม เราคัดสรรผลิตภัณฑ์สินค้าแบรนด์คุณภาพมาใช้งานและจำหน่าย ติดตั้ง บริการแก่ลูกค้าให้เกิดความคุ้มค่า ทนทาน ราคายุติธรรม และไร้กังวลเรื่องบริการหลังการขาย 
รอกโซ่มือสาวรุ่นที่จำหน่าย

รอกโซ่มือสาว คอนโด้ (Kondo)

รอกโซ่มือสาวคอนโด้ (Kondo) ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทั้งในญี่ปุ่น ไทย สิงคโปร์ อินโดนีเซีย และอีกหลายประเทศ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น มีหลายขนาด เริ่มจากขนาดกำลังยก 0.5 – 30 ตัน เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งในโรงงานอุตสาหกรรม การก่อสร้าง และขนส่ง

ชุดล้อเลื่อนแบบมือผลัก

ชุดล้อเลื่อนแบบมือผลักคอนโด้ (Kondo) สำหรับวิ่งบนปีกรางเหล็กชนิดบีม I-Beam โดยนิยมนำรอกมาแขวนที่ชุดล้อเลื่อนเพื่อใช้งานร่วมกัน สินค้ามีขนาดกำลังยกเริ่มต้นที่  0.5 – 30 ตัน เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ใช้งานง่าย ใช้งานได้แม้ในพื้นที่ที่ไม่มีไฟฟ้า

รอกโซ่มือสาว ไวตัล (VITAL)

 รอกโซ่มือสาวคอนโด้ (Kondo) ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลาย ทั้งในญี่ปุ่น, ไทย, สิงคโปร์, อินโดนีเซีย และอีกหลายประเทศ ด้วยเทคโนโลยีการผลิตภายใต้มาตรฐานญี่ปุ่น มีหลายขนาด เริ่มจากขนาดกำลังยก 0.5 – 30 ตัน เหมาะกับการใช้งานที่หลากหลาย ทั้งในโรงงานอุตสาหกรรม การก่อสร้าง และขนส่ง

ชุดล้อเลื่อนแบบมือผลัก

ชุดล้อเลื่อนแบบมือผลัก ยี่ห้อ ไวตัล Vitalสำหรับวิ่งบนปีกรางเหล็กชนิดบีม I-Beam โดยนิยมนำรอกมาแขวนที่ชุดล้อเลื่อนเพื่อใช้งานร่วมกัน สินค้ามีขนาดกำลังยกเริ่มต้นที่  0.5 – 30 ตัน หากน้ำหนักมากจะมีโซ่ดึงเพื่อสาวช่วยให้ชุดล้อเลื่อนเคลื่อนที่

รอกโซ่ เป็นกลไกที่ใช้ในการยก เป็นหนึ่งใน รอก ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง และลดของหนักโดยใช้โซ่ รอกโซ่ประกอบด้วยล้อสองล้อซึ่งโซ่พันรอบ เมื่อโซ่ถูกดึงโซ่จะหมุนไปรอบๆ ล้อและเริ่มยกสิ่งของที่ติดอยู่กับเชือก หรือโซ่ผ่านขอเกี่ยว นอกจากนี้ยังสามารถติด รอกโซ่เข้ากับสลิงยก หรือกระเป๋าโซ่เพื่อยกน้ำหนักได้อย่างเท่าเทียมกัน รอกโซ่แบบใช้มือเป็นบล็อกโซ่แบบใช้มือที่ใช้กันอย่างแพร่หลายทั่วทั้งอุตสาหกรรมแม้ว่าจะต้องใช้แรงงานในการใช้งานก็ตาม รอกโซ่มือสาวเป็นตัวเลือกที่ต้องการสำหรับการใช้งานหลายประเภท

สอบถามสินค้าและบริการ