รอกสลิง CMAK 80T ยกสูง 22 m. เครน Gantry คานคู่ 4 ตัว ยกหนัก 320T x อู่ต่อเรือ บริษัท มาร์ซัน จำกัด (มหาชน)

  👷👷ติดตั้ง รอกไฟฟ้า CMAK 80T ยกสูง 22 เมตร ใช้งานเครนสนามคานคู่ x 4 ตัว All Inverter+Hoist Sense มาพร้อมอุปกรณ์เซฟตี้จัดเต็ม # ควบคุมไร้สาย Joystick ELFATEK

  ‼️ โครงการนี้เป็นงานเปลี่ยนรอกสลิงไฟฟ้าชนิดคานคู่เพื่อแทนที่รอกเดิมยี่ห้อ DEMAG ขนาดพิกัดยก 50T จำนวน 4 ตัว เครนยกน้ำหนักรวมได้ 200 ตัน เปลี่ยนเป็นรอกใหม่ยี่ห้อ CMAK ขนาดพิกัดยก 80T จำนวน 4 ตัว เครนยกน้ำหนักรวมได้ 320 ตัน

  ‼️ การติดตั้งรอกขนาด 80 ตัน จำนวน 4 ตัว จะต้องรื้อระบบเดินไฟและระบบเซฟตี้ตัดการทำงานของเดิมออก เพื่อยกรอกเดิมลงและติดตั้งรอกใหม่ ด้วยรถเครนขนาดใหญ่สามารถยกที่ 80-100 ตัน ซึ่งจะต้องมีวิศวกรควบคุมการยกอย่างปลอดภัย และมีทีมช่างที่มืออาชีพ กระบวนการนี้ใช้เวลา 2 วัน เพื่อยกรอกติดตั้ง 2 วัน และ 7 วัน พร้อมเดินระบบไฟใหม่พร้อมเทสรันทุกตัว ติดตั้งรีโมทควบคุมไร้สายชนิดคันบังคับแบบ Joystick ที่สามารถคุมเครนได้ทุกตัวพร้อมกันอย่างปลอดภัย วิสัยทัศน์รอบด้านในระยะไกล ที่ไม่จำเป็นต้องบังคับจากตู้เคบินที่หอควบคุม มีระบบ Overload ป้องกันกันยกน้ำหนักเกินชนิด Load Cell พร้อมหน้าจอแสดงผลบอกน้ำหนักยกแบบ Real Time

  ‼️ เมื่อติดตั้งรอกใหม่และเทสฟังก์ชั่นเรียบร้อย ลูกค้ากำหนดให้ทดสอบน้ำหนักแบบ Dynamic ยกลอยเคลื่อนที่ทุกทิศทางที่น้ำหนัก 40T 60T 80T เพื่อบันทึกค่าการแอ่นตัวของเครน และทดสอบน้ำหนักแบบ Static ยกค้างไม่เคลื่อนที่ที่น้ำหนัก 100T เพื่อทดสอบระบบเบรกของรอกใหม่ ทุกกระบวนการทำงานมีวิศวกรวิชาชีพระดับสามัญของบริษัทฯ คำนวณควบคุมและรับรองความปลอดภัย

  📌 TTMCRANE ประสบการณ์กว่า 20 ปี !!
  กับการขึ้นเป็นอันดับ 1 ของงานลิฟต์ รอก เครน และงานโมดิฟาย
  👍 ความเป็นมืออาชีพ
  ใช้ประสบการณ์ที่ยาวนานเพื่อให้งานมีประสิทธิภาพสูงสุด คุ้มค่า คุ้มเวลาที่เสียและสร้างความมืออาชีพไปสู่สายตาลูกค้า
  👍 ความเป็นทีมเวิร์ค
  เน้นพัฒนาทีมให้มีความรู้และมีผลงานที่ดี ให้มีความก้าวหน้าและถ่ายทอดความรู้ไปอีกได้ เพื่อสร้างรากฐานการดำเนินงานที่มั่นคง
  👍 คุณภาพและมาตรฐาน
  ช่างและทีมวิศวกรมากกว่า 40 คนมีประสบการณ์จากการตรวจเช็คและทดสอบกว่า 100 รายการ เรายังได้รับการรับรองจากมาตรฐานสากลอีกด้วย
  TTMCRANEผู้เชี่ยวชาญด้านลิฟต์ เครน และงานโมดิฟาย การันตีด้วยมาตรฐานรองรับระดับสากล ได้รับการรับรองมาตรฐาน ISO คุณภาพ 9001:2015 สิ่งแวดล้อม 14001:2015 ความปลอดภัยและชีวอนามัย 45001:2018
  ———————————————————-
  📌สนใจติดต่อสอบถาม
  📞Tell : 085-908-2254
  ID Line​: jirayuttm / http://line.me/ti/p/~jirayuttm
  Website: www.ttmcrane.com

  Similar Posts